Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế đầu tư và xây dựng Phương Đại Nam được thành lập năm 2004. Trải qua hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, Công ty đã thiết kế và thẩm tra thiết kế hàng loạt dự án công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật ở mọi qui mô thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, miền Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ. Lập dự án đầu tư hàng loạt dự án lớn nhóm A, B, C trải dài khắp đất nước. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

  • Thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.
  • Thẩm tra Thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.
  • Lập dự án đầu tư xây dựng công trình.
  • Đầu tư kinh doanh Bất động sản.

Trải qua một thời gian dài hoạt động, công ty chúng tôi hiểu rằng chỉ có đổi mới sáng tạo liên tục mới có thể phát triển công ty trở nên lớn mạnh và đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Vì vậy, Khi bạn cần tư vấn về dự án xây dựng vừa bảo đảm chất lượng kỹ thuật vừa đảm bảo yêu cầu tiết kiệm nhất về kinh tế thì hãy gọi cho Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Với phương châm hoạt động khách hàng là Thượng Đế và không ngừng đổi mới liên tục, Hãy gọi liền cho chúng tôi khi bạn cần nhé.